Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới
Đá Ốp Tường
Liên hệ
Nâu Phần Lan
1,600,000 vnđ
Trắng Hy Lạp
1,800,000 vnđ
Vàng Tây Ban Nha
1,800,000 vnđ
TRẮNG SỨ
1,200,000 vnđ
Rosalia Pink
Liên hệ
ĐÁ MARBLE
Liên hệ
VÂN GỖ
1,200,000 vnđ
Rosalia
1,700,000 vnđ
Đá Marble
1,000,000 vnđ
Vàng Thủy Tinh
1,800,000 vnđ
Đen chỉ trắng
1,700,000 vnđ
Xanh Dưa
1,900,000 vnđ

Thư ngỏ

Từ cổ đại, Đá tự nhiên đã được sử dụng phổ biến và được xem là loại vật liệu xây dựng lý tưởng bởi vẻ đẹp tự nhiên, độ bền hàng thế kỷ và sự đa dạng về chủng loại cũng như sự sang trọng của rất nhiều loại đá quý. Đá tự nhiên đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ công cộng đến dân dụng. Nhưng những loại đá quý, hiếm thì chỉ được sử dụng trong những công trình đặc biệt quan trọng như: thành quách, lâu đài, cung điện của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Các công trình lớn phải kể đến các kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,… Sự trường tồn của các công trình trên qua hàng ngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét nhất cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá tự nhiên trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

Một trong những ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng Khách sạn, Trung tâm thương mại, Chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua nhiều năm tháng.
 
Công ty Đá ốp lát Hải Trang hiện cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granite), đá cẩm thạch (Marble), đá ngọc (Onyx), Đá ốp cầu thang, Đá ốp nền, Đá ốp tường, Đá ốp bàn bếp, Đá ốp mộ, Đá trang trí sân vườn, không gian v.v......
 
Công ty đá ốp lát Hải Trang mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, với phương châm cùng phát triển. Đây cũng là một trong những con đường chủ đạo để công ty đứng vững và ngày càng phát triển.
 
Với định hướng chiến lược trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, Công ty đá ốp lát Hải Trang cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên các tiêu chí:
     - Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.
     - Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
     - Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề.
     - Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng kịp thời.


Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quí khách!

[Quay lại]


Các tin liên quan