Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới
Đá Ốp Tường
Liên hệ
Nâu Phần Lan
1,600,000 vnđ
Trắng Hy Lạp
1,800,000 vnđ
Vàng Tây Ban Nha
1,800,000 vnđ
TRẮNG SỨ
1,200,000 vnđ
Rosalia Pink
Liên hệ
ĐÁ MARBLE
Liên hệ
VÂN GỖ
1,200,000 vnđ
Rosalia
1,700,000 vnđ
Đá Marble
1,000,000 vnđ
Vàng Thủy Tinh
1,800,000 vnđ
Đen chỉ trắng
1,700,000 vnđ
Xanh Dưa
1,900,000 vnđ

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách mới

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách mới: 2014 là năm chứng kiến sự linh hoạt trong phong cách thiết kế nội thất. Cho dù ở một trường công của thiết kế ốp lát đá hoa cương, hài hòa với dòng chảy sẽ giúp mang lại những thiết kế thực tế nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Công ty đá ốp lát Hải Trang xin giới thiệu một số xu hướng thiết kế nội thất phong cách mới.

Trang trí các không gian nội thất luôn là một nhiệm vụ khó khăn, ngay cả đối với người mới. Mặc dù, pha trộn màu sắc và cấu trúc bố trí đá ốp lát có thể hơi chút khó khăn nhưng tất cả các chi tiết của thiết kế nội thất nhà ở vẫn tuân theo một trật tự nhất định. Hầu như chọn giày phù hợp với một chiếc váy hay một bộ đồ, tuy nhiên, thiết kế nội thất tốt là để đảm bảo rằng không có lý do gì để "thiên vị" trong mối quan hệ với tổng thể. Do đó, xu hướng này cũng là một yếu tố để hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn hoàn hảo.Trong năm 2014, xu hướng trang trí nhà để chọn đá ốp bếp đẹp làm sống lại quá khứ với một cái nhìn gọi là "cổ điển" lấy cảm hứng từ Hy Lạp và La Mã. Busts Colossal, tranh vẽ và đồ nội thất mà nhớ lại sự quyến rũ của thiết kế thực dân. Brown, đặc biệt là khi gỗ tự nhiên lớn với màu nâu giàu được sử dụng để làm sống lại phong cách Gregorian và Jacobean, nhiều gia đình đã chọn truyền thống cổ điển như một phong cách chứ không phải là một xu hướng thì.Tuy nhiên, bên cạnh nét hoài cổ, nhiều người vẫn thích sự hiện đại bằng cách sử dụng các thiết kế tối giản để tránh sự lộn xộn hoặc chỉ vì nét tinh tế và thanh lịch của phong cách này. Sử dụng tone màu nội thất đen và trắng, trang trí mang đậm tính thiết thực và đơn giản, rất nhiều ngôi nhà “loại bỏ” mọi thứ “cồng kềnh” để không gian được tối giản nhất có thể và cũng một phần liên quan đến vấn đề tiết kiệm.Ngoài việc đơn giản, hiện đại cũng là điều hiển nhiên trong sự bùng nổ của khối hình học và các yếu tố được tìm thấy trong những đồ trang trí nội thất sang trọng đi kèm với thiết kế tinh tế. Sử dụng hình khối trong nội thất đã quá quen thuộc trong những năm gần đây và hơn nữa, tính ứng dụng của nó ngày càng được đề cao hơn. Tiêu biểu, đó chính là những hệ thống kệ sách, giá đỡ bằng các đơn vị hình học ghép lại tạo tính linh hoạt cao… Ngoài ra, các hình khối đá ốp bếp còn mang đến những hiệu ứng ấn tượng cho các đồ dùng nội thất, cho dù đó chỉ là một chiếc đèn.

Trong khi đối với thời trang năm 2014 chứng kiến sự hồi sinh của những thập niên 50 đến 70 thì với nội thất, các nhà thiết kế đã bắt kịp và làm chúng trở nên sống động với một “trò chơi” màu sắc tươi sáng và phong cách pha trộn. Màu vàng, màu đỏ sẫm và cam vẫn còn xuất hiện nhưng những sắc thái màu mềm mại như pastel hay soothing lại càng được ưa chuộng. Chúng ta đã chứng kiến sự tác động lẫn nhau của các gam màu phong phú, cổ điển và hiện đại, thiết kế mạnh mẽ và nhẹ nhàng, bề mặt bóng loáng kết hợp với nghệ thuật đương đại, kết nối bên trong và ngoài trời…

Tóm lại, năm 2014 chính là năm chứng kiến sự linh hoạt trong phong cách. Cho dù ở bất kì trường phái thiết kế nào, sự hòa hợp với hiện tại sẽ giúp mang đến những thiết kế thiết thực nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp