Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Ưu điểm vượt trội của đá ốp lát Granite cho thiết kế không gian bếp

Ưu điểm vượt trội của đá ốp lát Granite cho thiết kế không gian bếp: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các vật liệu đá ốp lát, đá hoa cương được sử dụng để làm đá ốp bếp, mỗi loại đá ốp lát đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên, nó có một vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không gian bếp.

Đá ốp lát Hải Trang giới thiệu tới các bạn về loại vật liệu đá mặt bếp granite được sử dụng rộng rãi trong căn bếp của mỗi gia đình.

Với thiết kế với đá granite làm cho chắc chắn về độ tin cậy, sang trọng và quý phái, bản in tự nhiên trên từng phiến đá ốp bếp đẹp.Với đá granite là sự lựa chọn Các lựa chọn đầu tiên của các gia đình trong bảng thiết kế nhà bếp. Một số ưu điểm:
 
- Granite rất đa dạng về màu sắc và hoa văn, khách hàng có thể chọn các màu tương ứng.
- Granite là một loại vật liệu nặng với mật độ phân dày tiêu cực, vì vậy không có bề mặt bẩn hoặc bị hấp thụ bởi các dung môi, hoặc các hiệu ứng hóa học của chất tẩy rửa như axit và các căn cứ ở nồng độ cao. Vì vậy, việc bảo tồn bàn bếp trở nên đơn giản hơn, bạn có thể làm sạch bàn bếp bằng vải mềm thấm nước.
- Có khả năng làm việc dưới nhiệt độ cao, bạn có thể nấu một cách an toàn và không ảnh hưởng đến độ tin cậy hoặc sự rực rỡ của bàn bếp.
- Giữ cho vẻ đẹp tự nhiên, an toàn trong quá trình sử dụng.
- Chi phí của đá granite cho tủ đa dạng ở mức trung bình hoặc cao hơn. Bạn có thể chọn các loại phòng có sẵn để được giảm giá, đá nhập khẩu, chênh lệch giá hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi cài đặt mặt đá tủ bếp, nhưng nhiều Granite có độ bền tốt, nhưng nếu bạn cài đặt không đúng, đá có thể phá vỡ sau một thời gian sử dụng.

Đá ốp bếpHiện nay tại đá ốp lát Hải Trang, chúng tôi cung cấp các loại vật liệu đá Granite cho xây dựng mặt tủ bếp, nhận thiết kế tủ bếp chất liệu inox, gỗ tự nhiên hay inox kết hợp gỗ, phụ kiện inox các loại… chất lượng tốt đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường , giá cả phù hợp.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp