Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Lò sưởi bằng đá ốp lát tạo nên sự sang trọng

Lò sưởi bằng đá ốp lát tạo lên sự sang trọng: Lò sưởi đã trở nên rất quen thuộc với những ngôi nhà ở đất hàn nhiệt đới nơi nhiệt độ mùa đông có thể xuống đến âm và kéo dài nhiều tháng. Lò sưởi đóng một vai trò rất quan trọng để giữ cho toàn bộ ngôi nhà ấm áp. Ở Việt Nam, thường không phải là rất lạnh vào mùa đông, vì vậy việc sử dụng lò sưởi thực sự không cần thiết. Ngoài ra, lò sưởi chiếm một diện tích lớn, trong khi các nhà Việt Nam để thu hẹp. Vì vậy lò sưởi rất hiếm ở nước ta. Tuy nhiên, gần đây, các ổ dịch xảy ra nhiều hơn ở phòng khách của chủ sở hữu muốn sử dụng lò sưởi như một tâm điểm cho thời trang trí sống có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm trong những ngày mùa đông.

Đá ốp lát Hải Trang giới thiệu một số khái niệm Lò sưởi nhu cầu cho đá tự nhiên:

Có rất nhiều loại vật liệu như gỗ cho lò sưởi, gạch, xi măng, đá tự nhiên... Bà chủ có thể chọn phong cách hiện đại hay cổ điển. Một điểm cần lưu ý là các thiết kế lò sưởi trong một phong cách, tất cả các phòng nội thất, trang trí theo phong cách mà tạo sự nhất quán và tránh khập khiễng bên trong. Nếu bạn có kế hoạch để trang trí phòng khách, suy nghĩ về những lò sưởi mới để làm cho không gian này.


Điều này được thiết kế đá hoa cương kết hợp khéo léo giữa lò sưởi cổ điển và hiện đại. Phần bo, cạnh dày màu trắng nhưng mang lại một cảm ứng ánh sáng theo trình tự của các lớp màu trắng của màu trắng sang màu nâu xung quanh phần đá. Những người muốn có một liên lạc hiện đại, trẻ trung trong các căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ yêu thích thiết kế này ngay.

Đây là một phong cách thiết kế đá ốp lát cổ điển với phần ngoài cùng của lò sưởi gỗ màu trắng là mô hình cố định, bên trong là bằng đá cẩm thạch trắng. Thiết kế đơn giản, điều này giúp các chủ sở hữu phong cách dễ dàng kết hợp trang trí nội thất khác.

Với thiết kế này, các lò sưởi trở thành trung tâm của phòng khách. Có thể nhận thấy các màu đồng nhất của đá trong lò sưởi, đồ nội thất bằng gỗ tối màu và trang trí trên trần nhà. Một phòng chờ hiện đại, gần nhiennhu thảm họa này có thể thuyết phục đòi hỏi chủ làm.
Đen và trắng là những màu sắc chính của căn phòng này. Lò sưởi bằng đá ốp bếp granite mạnh kéo qua hai bên tạo thành hình chữ nhật. Việc thay thế chắc chắn là chỉ có trong phòng khách hiện đại và trẻ trung.

Thiết kế này sử dụng đá ốp bếp đẹp màu trắng kết hợp với đá màu đen với một thiết kế đơn giản, không nhiều hơn. Điểm nổi bật được thể hiện trong phần dưới của ống khói với một gờ viền đen.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Các Lưu Ý Khi Đặt Thi Công Bàn Đá Lavabo
Mẫu đá ốp bếp đẹp tại hà nội
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
Thi Công Đá Hoa Cương Tại Hà Nội Giá Chuẩn
Thi công đá ốp bếp giá rẻ tại hà nội
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI