Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên

Mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên: Với cuộc sống bận rộn của mỗi người hiện nay, bữa ăn tối đã trở thành một điểm hòa bình yên tĩnh cần thiết để giúp chúng tôi tìm ra sự cân bằng. Sau một ngày dài làm việc, tụ tập quanh bàn với cả gia đình để thưởng thức các món ăn, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá. Bữa ăn của thực phẩm tốt, không khí thoải mái, vui vẻ và đôi khi bởi bảng. Khám phá sáng tạo với bàn ăn có sử dụng đá ốp bếp đẹp tự nhiên cho không gian nhà bếp của bạn không chỉ đẹp, mà còn giúp họ trở thành những bữa ăn ngon hơn.

Nét sáng tạo mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên cho căn nhà thêm phần sang trọng

Bàn ăn theo phong cách cổ điển này vẫn còn được ưa thích bởi nhiều người vì nó cung cấp một cảm giác thân mật, thân thiện với tất cả mọi người. Điều này đặc biệt loại bàn ăn lý tưởng cho các thành viên gia đình nhỏ. Tùy thuộc vào màu sắc của các nhà bếp, bạn có thể chọn màu sắc khác nhau cho bàn đá tự nhiên. Các chân có thể sử dụng bảng gỗ với màu sắc hài hòa với bảng. Cảm thấy tự mãn chắc chắn đến với bạn để tận hưởng một bữa ăn gia đình mà bạn ăn.


Chân bàn ăn bằng đá hoa cương tự nhiên
Đây là một sự lựa chọn nữa dành cho bạn nếu không gian bếp nhà bạn không thực sự lớn. Bạn có thể dùng mặt bàn ăn bằng chất liệu trong như kính để tạo cảm giác thoáng, rộng cho bếp và nhấn với phần chân bàn bằng đá tự nhiên. Hơn thế nữa, để tạo sự khác lạ, bạn có thể sáng tạo bằng cách xếp đặt phần chân bàn một cách tùy hứng như thế này:

Bàn ăn hoàn toàn bằng đá ốp lát tự nhiên
Đây là một sự lựa chọn nữa dành cho bạn. Với bàn ăn hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bạn phải lưu ý nhiều tới kiểu dáng thiết kế. Đơn giản nhưng không kém phần trang nhã là thiết kế mặt bàn hình chữ nhật với một chân trụ hoặc hai chân trụ, tùy độ dài của bàn. Bạn nên lựa chọn các màu đá tươi sáng để bàn ăn dù làm bằng đá ốp bếp tự nhiên hoàn toàn vẫn mang vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng.
Nếu bạn là người thích sự khác biệt, mới lạ, bạn có thể lựa chọn một thiết kế riêng, độc đáo với bàn ăn làm bằng đá tự nhiên như mẫu bàn ăn dưới đây. Mẫu bàn ăn này giúp bạn có thể linh hoạt quyết định kích thước của bàn ăn: hoặc ghép hai nửa bàn sát lại hoặc là để hai nửa bàn xa nhau.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp