Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286

Đá hoa cương là gì

Đá hoa cương là gì: Đá hoa cương là một loại đá ốp lát từ, đá vôi đầy màu sắc. Đá ốp lát trắng được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà của thời cổ đại. Hy Lạp và Ai Cập đã sử dụng đá hoa cương để xây dựng đền thờ. Taj Mahal cũng được làm bằng đá hoa cương trắng. Nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt, lạnh, mưa, gió, v.v...
 

Cùng đá ốp lát Hải Trang tìm hiểu đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương cũng được tìm thấy trong tự nhiên như một hòn đá tảng. Các đá ốp lát đầu tiên được hình thành từ các khối đá vôi. Nắng nóng khủng khiếp và áp suất của trái đất bên dưới các núi đá vôi biến thành đá hoa cương. Nếu bạn phân tích hóa học thanhphafn đá hoa cương, bạn sẽ tìm thấy thêm calcium carbonate. Một số loại đá hoa cương có chứa canxi cacbonat là 99%. Đá ốp lát có nhiều màu sắc là bởi vì có một số loại nhôm và magiê muối trong đó. Những người sử dụng máy cắt cơ sở đá hoa cương và đưa vào phòng thu để giảm kích thước tiêu chuẩn.Đá ốp lát cũng được lấy từ đá thô, không mịn. Để làm mịn bề mặt nhẵn bóng, nó sử dụng một máy đặc biệt để chà bằng sáng chế. Sau đó sử dụng cung cấp mới. Ý có mỏ đá hoa cương nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm tại Italy khoảng 100.000 tấn đá hoa cương được tách ra. Tại Hoa Kỳ, Vermont có một mỏ đá ốp bếp lớn hơn.
 
Bởi vì đá hoa cương là đẹp, nó luôn luôn là một vật liệu cho kiến ​​trúc, điêu khắc, và nhiều mục đích khác. Nhà điêu khắc nổi tiếng như Michelangelo và Leonardo da Vinci đã sử dụng đá cẩm thạch như một loại vật liệu cho công việc của mình.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Báo giá đá hoa cương
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
CẦN TUYỂN THỢ ỐP LÁT ĐÁ TẠI HÀ NỘI
Đá hoa cương trắng bình định
Chọn đá hoa cương cho từng không gian trong ngôi nhà
Chọn đá lát sàn bằng đá hoa cương tự nhiên
Đá hoa cương sử dụng trong thiết kế biệt thự
Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy
Cách lựa chọn đá ốp lát cao cấp