Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới
Đá Ốp Tường
Liên hệ
Nâu Phần Lan
1,600,000 vnđ
Trắng Hy Lạp
1,800,000 vnđ
Vàng Tây Ban Nha
1,800,000 vnđ
TRẮNG SỨ
1,200,000 vnđ
Rosalia Pink
Liên hệ
ĐÁ MARBLE
Liên hệ
VÂN GỖ
1,200,000 vnđ
Rosalia
1,700,000 vnđ
Đá Marble
1,000,000 vnđ
Vàng Thủy Tinh
1,800,000 vnđ
Đen chỉ trắng
1,700,000 vnđ
Xanh Dưa
1,900,000 vnđ

Hướng dẫn bảo dưỡng đá ốp lát

Hướng dẫn bảo dưỡng đá ốp lát: Đá hoa cương là một loại vật liệu có cấu trúc phức tạp và làm phẳng các yêu cầu kỹ thuật và làm đẹp bóng cao.Hon rằng khi vật liệu đã được định hình và đá ốp lát / Mặt lát, xay, tạo bóng không phải là một công việc dễ dàng.

Kho đá ốp lát Hải Trang xin chưa sẻ các hướng dẫn bảo dưỡng đá ốp lát

Đối với quá trình nghiền mịn và che mặt đòi hỏi phải áp dụng các đĩa kim cương mài. Công suất lớn máy nghiền có quay đĩa mài 6/4 inch và công cụ máy xay góc thường được lựa chọn bởi vì nó làm cho nó dễ dàng để nghiền khu vực rộng lớn trong một thời gian tương đối ngắn. Nhỏ hoặc ở các góc trong bước này có thể được xử lý bằng cách nghiền với đĩa kim cương cách thích hợp tay nghiền. Cả hai loại dụng cụ được sử dụng để đánh bóng đá granite và các bề mặt. Theo các công cụ chúng tôi có thể mặc nghiền ướt hoặc khô. Phay ướt đòi hỏi các công cụ đặc biệt để xử lý nhanh trong phay để tránh sự xâm nhập của nước trên mặt băng.

 
1. Làm sạch cát, bụi... trên diện tích bề mặt đá ốp lát cần thiết để làm sắc nét và bóng, đảm bảo các lĩnh vực xây dựng được thoáng khí và bất kỳ đối tượng được tạo ra bởi quá trình nghiền và bóng không gian rất cần thiết cho máy tính
Nghiền di chuyển và nếu bụi nghiền khô sẽ; Đòi hỏi công nhân xây dựng nên được đeo bảo hộ lao động
đầy đủ ngay cả khi làm việc bên ngoài. Khu vực làm việc trong nhà cần phải có hệ thống chân không.
 
2. Sử dụng máy có công suất cao và mài đĩa kim cương để nghiền mịn và bóng. Từ mài đĩa mài kim cương giai đoạn 50, máy Quay với 1500 rpm và tốc độ máy nghiền của một lớp mỏng trên bề mặt của đá. Giữ đĩa phẳng với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.
 
3. May cạnh phẳng xung quanh những viên đá ốp bếp để thực hiện một kế hoạch không đồng đều. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công suất cao, đảm bảo bề mặt hút khô ngay sau khi bước ngăn chặn sự xâm nhập của nước mài trong đá. Khi bề mặt đã trở nên phẳng không đồng đều và tương đối để định dạng, thay thế các đĩa với bánh xe kim cương mài
 
4. đục mài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa kim cương mài lên đến 3000 tùy thuộc vào trạng thái của bề mặt. (Lưu ý: Nếu sử dụng nghiền khô, nên không đủ nước vì điều này có thể làm hỏng máy xay và điện giật, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên bề mặt của một sự thay đổi đĩa lớp mài mòn.
 
5. Mài vùng cạnh, góc không thể tiếp cận với các tay máy xay. Sử dụng các đĩa kim cương mài thích hợp. Luôn luôn bắt đầu với một đĩa mài thô và mài để nghiền đĩa bồi đắp theo cách của bạn cho phù hợp. Điều này sẽ loại bỏ các vết trầy xước với nhau mài đĩa sử dụng lớp.
 
6. Mark đĩa bóng đá ốp lát sử dụng kim cương mài trái cây chịu cho bề mặt đá hoa cương mịn, mượt, mịn cảm giác rất lạnh khi chạm vào bề mặt của đá. Hút thuốc làm khô hoàn toàn và làm sạch bề mặt, đảm bảo rằng không có các hạt silicate dư, dư lượng vượt trên bề mặt.
 
Hoàn thành bóng râm với một bảo vệ bề mặt và bề mặt. Việc sử dụng bóng cho Granite (K400, Starshine ... shading của loạt các sản phẩm từ Italy) kết hợp với máy đánh bóng công suất 1500 rpm siêu bóng gắn pad cho các màu sắc bề mặt sáng bóng màu sắc ban đầu của di tích tự nhiên và di sản trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.
 
Để bảo vệ bề mặt chống lại thiệt hại nước, bụi bẩn, ngâm, vết trầy xước, thời gian kéo dài để duy trì những lớp ngoài bóng loáng của một lớp bảo vệ không thấm nước và diện tích bề mặt thường xuyên của các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho đá tự nhiên.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp