Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Đá ốp lát phù hợp với nhà tắm

Đá ốp lát phù hợp với nhà tắm: Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vệ sinh cho phòng tắm và nhà vệ sinh, bạn cũng nên biết làm thế nào để lựa chọn đá ốp lát, phối hợp màu sắc với nhau trong sự hòa hợp. Mỗi loại đá hoa cương sẽ có hiệu lực trong phòng tắm. Bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ chức năng, thái và an toàn trong phòng tắm. Nhẹ hơn đá ốp lát màu có xu hướng làm cho căn phòng lớn và không khí, trong khi những màu tối và táo bạo thêm vào ấn tượng của căn phòng.

Cách chọn đá ốp lát phù hợp với nhà tắm của bạn?

Thời gian trước đây, nhiều người thường sử dụng những ga màu tươi sáng, màu sắc tươi vui cho nhà tắm với vật liệu được ưa thích là sứ. Nhưng bây giờ, đá hoa cương giả hoặc đá ốp lát có màu sắc yêu thích của sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với kiến trúc hiện đại ở châu Âu. Để chọn đá ốp lát phòng tắm của bạn đẹp hơn, bạn nên chăm sóc để lựa chọn kích thước của đá ốp látKhi lựa chọn đá ốp lát cho phòng tắm và nhà vệ sinh, mỗi người chúng ta cần chú ý kích thước gạch thích hợp là 30x60, gạch 60x60, 30x80 hoặc 40x80 cm. Đặc biệt, 30x60 cm gạch kích thước phòng tắm là phổ biến nhất. Định dạng này có thể được sử dụng cho tất cả các khu vực của nhà vệ sinh, phòng tắm, ngay cả những khu vực rất nhỏ của căn phòng.
Khi bạn chọn phòng đá ốp lát lớn nhất sẽ lớn hơn và cởi mở hơn. Bên cạnh đó đá ốp lát lớn là mạch ít hơn khi được kết hợp như vậy nó sẽ dễ dàng hơn cho nền sạch hơn, nền sẽ ít bẩn và nhiều hơn nữa, và một bề mặt sàn nhỏ, mạch sẽ dễ nhìn hơn.Tấm đá ốp lát phòng tắm, bạn có thể trải rộng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm của các kích thước của căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đá hoa cương ngang sẽ tạo ra một không gian rộng lớn hơn, và làm theo cách của bạn cùng không gian tiếp tuyến có vẻ cao, cởi mở hơn.
 
Nếu ốp cạnh, bạn nên dựa vào chiều cao và thiết kế của tường phòng tắm cho phù hợp với hoàn hảo. Nếu phòng tắm hoặc nhà vệ sinh với chiều cao khoảng 2 mét, bạn nên tiếp tuyến 1 rim. Nếu đầu 2,1m2 2 hoặc cao hơn vành khuyên. Bạn có thể sử dụng loại kích thước vành 06x60 tối đã có sẵn để tạo ra các đường viền phay.


 
Khi mở xây dựng, tường mạch chặt chẽ, nếu không bạn có thể sử dụng đá ốp lát 1 mm hoặc 2 mm cho các cơ sở và tạo ra mạch đẹp hơn và được theo dõi bằng cách sử dụng cùng một màu sắc của putty để loại bỏ bất kỳ đá ốp bếp.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp