Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Biệt thự sử dụng đá ốp lát

Biệt thự sử dụng đá ốp lát: Không biết từ lúc nào, trong tôi đã yêu thích những ngôi nhà đẹp. Từ nhỏ và cho đến bây giờ, mỗi lần ghé thăm Đà Lạt, được nhìn ngắm những ngôi nhà nằm ẩn khuất sau giàn hoa tím, lòng tôi lại dâng lên một nguồn cảm xúc khó tả, ngất ngây và say đắm làm sao! Lúc đó tôi nghĩ ngôi nhà như những tổ chim - loài chim không biết đi xa, để cứ đến chiều là bay về tổ. Ước gì con người cũng giống loài chim, để khi chiều tới thì ngôi nhà mãi là nơi tìm về…

Đá ốp lát hải trang xin chia sẻ các biệt thự sử dụng đá ốp lát

Nhà Đẹp đã khai sáng và rất ấn tượng với tôi từ ngày đầu gặp gỡ. Tôi bắt gặp Nhà Đẹp từ năm 2000, nhưng cảm giác như đã thân quen từ lâu lắm! Những bài viết về kỷ niệm thời thơ ấu như Hương mận, Cây trứng cá, Bên hàng giậu… làm tâm hồn người đọc như chùng xuống, vương vấn một nỗi hoài niệm đến tiếc nuối ngập tràn. Và tôi như cảm thấy mình trong đó, cùng thấu hiểu, cùng chia sẻ và được đỡ nâng.


 
Tôi quý biết bao những góc ảnh đẹp của những ngôi nhà. Chúng thật tinh tế và như một tác phẩm nghệ thuật. Dãy hàng rào sơn trắng làm bằng gỗ đơn sơ tình tứ ôm giàn ti gôn uốn quanh trông thật lãng mạn. Bức tường đá ốp lát uy nghi, oai vệ bên chiếc hồ xanh ngát một màu hoa bèo, cùng nhánh lục bình trôi, vươn lên vài sợi dây trầu bà leo tìm nguồn sáng mặt trời. Ô cửa kính hân hoan chào mừng nắng mới… Tất cả đã được ống kính nghệ sĩ thu vào để biến thành những bức tranh tuyệt đẹp.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp