Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Cách chọn đá ốp bếp

Cách chọn đá ốp bếp
Đá ốp bếp luôn là một thành phần quan trọng trong không gian nhà bếp của mỗi gia đình, đối với mặt bàn bếp luôn là yếu tốt quan trọng yêu cầu về công sức cũng như tiền bạc.
Ngày nay có rất nhiều vật liệu có thể dùng để trang trí mặt bàn bếp, mỗi loại sản phẩm đều có ưa và nhược điểm riêng biệt, về màu sắc mẫu mã, giá thành của đá ốp bếp rất đa dạng bên cạnh đó Kho đá đẹp cung cấp các loại đá ốp bếp trong nước với mức giá cả hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.


Với những loại đá hoa cương, đá ốp lát , đá ốp bếp cao cấp sẽ có mức giá bằng cả một không hian nhà bếp của công trình khác.
Kho đá đẹp đang đưa ra thị trường những loại đá granite, đá marble, đá nhân tạo giúp cho người sử dụng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
+ Đối với granite (đá hoa cương):
Là loại đá phổ biến nhất được dùng cho mặt bếp, đá hoa cương đa dạng về màu sắc, hoa văn với những ưu điểm rất bền và không mất nhiều công sức trong quá trình sử dụng để bảo dưỡng sản phẩm.
Hiện nay kho đá đẹp đang cung cấp các loại đá hoa cương sử dụng cho mặt bếp như: đá ốp bếp xà cừ trắng, đá ốp đen ánh kim, đá ốp bếp vàng bình đinh, đá ốp bếp kim xa hạt trung… còn rất nhiều sản phẩm khác nữa.
Đá hoa cương rất bền nhưng trong quá trình thi công lắp đặt không đúng cách thì mặt đá có thể bị nứt sau một thời gian sử dụng. vì vậy trong quá trình thi công chúng tôi luôn đặt chất lượng đảm bảo tốt nhất cho người dùng.
+ đối với đá marble (đá cẩm thạch):
Đá cẩm thạch là một sản phẩm đá cao cấp vì đá cẩm thạch có một vẻ đẹp khiến người dùng khó cưỡng được, đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn so với đá hoa cương vì vậy trong quá trình sử dụng chúng ta cần được bảo dưỡng thuyền xuyên cho sản phầm.
Bên cạnh đó đá cẩm thạch lại có một nhược điểm bạn cần quan tâm đến đó là sản phẩm rất dễ bị trầy xước, nên chúng ta phải sử dụng cẩn thận trong khi dùng.
Mặt đá cẩm thạch có nhiều màu sắc khác, nhiều loại khác nhau.
Kho đá đẹp đang đưa ra cho người sử dụng một số loại đá ốp lát, đá ốp bếp có chất lượng tốt nhất đối với đá cẩm thạch ví dụ như: đá màu vàng sò, trắng vân mây, vàng thủy tinh… chúng có độ cứng cao và khó bị trầy xước, đặc biệt dễ dàng thi công và bảo dưỡng đá cẩm thạch.
+ Đối với đá nhân tạo:
Một sản phẩm được pha trộn giữa bột thạch anh và các phụ gia khác trong đó bột thạch anh chiếm 90%, đá nhân tạo đa dạng phong phú hơn so với đá tự nhiên về màu sắc, hoa văn. Đặc biệt đá nhân tạo có ưu điểm là độ cứng cao và gần như không bị trầy xước, nhưng ngược lại đá nhân tạo có nhược điểm giá thành cao, vật liệu chưa được thông dụng với ít àu sắc hơn các loại đá khác.
 
 
 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp
Báo giá thi công đá hoa cương giá rẻ tại thị trường hà nội
Đá hoa cương trắng bình định
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp