Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286

Cách chọn mua đá hoa cương

Cách chọn mua đá hoa cương
Đá hoa cương đang là một trong những vật liệu xây dựng đắt tiền, bên cạnh đó mang lại cho chúng ta nhiều công dụng khác nhau.
Sản phẩm đá hoa cương việt nam đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng, có nhiều loại đá khác nhau

Đá hoa cương được lựa chọn sử dụng trong ốp lát tường, ốp cầu thang, ốp mặt bếp. Ngày nay đá hoa cương có mặt trên mọi gia đình vì đá có độ bền cao, không hút nước, có mẫu vân đẹp đặc biệt là sản phẩm đá hoa cương có bề mặt không bị trầy xước, độ chịu nhiệt cao. Đá hoa cương hiện đang có hai loại là đá mài bóng và đá không mài bóng, Khi lựa chọn mua đá hoa cương bạn có thể dùng vật cứng nhọn cào mặt đá nếu mặt đá không có vết xước đá là đá tốt , ngược lại mặt đá có vết xước đó là đá kém chất lượng.

Đá hoa cương có những lợi ích gì? Ngoài sử dụng ốp tường, cầu thang chúng ta còn sử dụng đá hoa cương làm bàn uống nước, hay đá ốp bếp được nhiều gia đình lựa chọn.

Với những màu sắc đa dạng, phong phú có nhiều mẫu đá hoa cương nhìn giống với đá cẩm thạch nếu bạn không để ý kỹ khi chọn mua sẽ mua nhầm đá cẩm thạch vì hai loại đá này có nhiều mẫu mã màu sắc giống nhau.
Mặt đá hoa cương dễ bảo quản , sử dụng lâu dài, có độ bền cao.

Ngoài ra đá hoa cương được thiết kế với vẻ đẹp và tính thanh lịch  vì vậy sự lựa chọn rất phong phú, sử dụng đá hoa cương còn tăng thêm vẻ quyến rũ sang trọng cho ngôi nhà của bạn, đây là lý do hết hết các gia đình đều lựa chọn đá hoa cương cho mặt bàn bếp.
Bảo quản mặt đá hoa cương vô cùng đơn giản, dễ lau chùi bằng những vải mềm hay những khăn giấy thấm nước.

Bạn đang chưa biết nên lựa chọn loại đá hoa cương nào sử dụng trong không gian gia đình mình hãy nhấc máy lên gọi đến kho đá đẹp theo số 0942 373 696  để được chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn loại đá tốt nhất, màu sắc phù hợp nhất với thiết kế của nhà bạn.
Chúng tôi còn cung cấp đá ốp lát, đá ốp bếp, đá ốp mộ cao cấp
 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Báo giá đá hoa cương
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
CẦN TUYỂN THỢ ỐP LÁT ĐÁ TẠI HÀ NỘI
Đá hoa cương trắng bình định
Chọn đá hoa cương cho từng không gian trong ngôi nhà
Chọn đá lát sàn bằng đá hoa cương tự nhiên
Đá hoa cương sử dụng trong thiết kế biệt thự
Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy
Cách lựa chọn đá ốp lát cao cấp