Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286

Đá hoa cương nâu anh quốc

Đá hoa cương nâu anh quốc

Thông tin sản phẩm

Loại Granite
Màu Nâu
Dày 18 – 20 mm
Xuất xứ Anh
Kích thước Giá áp dụng cho khổ < 60 cm
Công trình Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp
Vận chuyển Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài
Bảo hành Bảo hành độ bóng 12 tháng
Bạn có thể xem chi tiết báo giá các sản phẩm đá hoa cương : bảng báo giá thi công đá hoa cương, đá hoa cương

Hiện tại bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại đá hoa cương nào sử dụng cho bàn bếp và đá ốp lát cầu thang của gia đình trong khi có rất nhiều loại đá ốp lát đang được bán nhiều trên thị trường.
Với sản phẩm đá hoa cương nâu anh quốc là một sự lựa chọn tối ưu đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng với màu sắc trang nhã và độ bền của đá cao.Đá hoa cương nâu anh quốc là đá tự nhiên rất cứng, có độ bền cao và sự đồng nhất về màu sắc hài hòa, sản phẩm đá thường được lựa chọn sử dụng trong ốp lát mặt bàn, nền nhà hay bậc cầu thang đây là những vị trí thường xuyên chịu những tác động của ngoại lực, ưu điểm của đá hoa cương nâu anh quốc có độ bền cao.

Đá hoa cương nâu anh quốc xuất hiện với vẻ đẹp màu ắc nâu xám trầm tư có những mảng vân đỏ của đá điểm xuyết trên bề mặt đá tạo thành những điểm nhấn tạo nên nét nổi bật cho đá hoa cương. Với nét đẹp màu sắc trầm nhưng đá nâu anh quốc lại toát lên môt nét đẹp cổ luôn lôi cuốn người dùng lựa chọn, ngoài ra sắc đỏ của đá còn pha xanh xám do đó nó gợi lên trong một ký ức từ xa xưa.

Sản phẩm đá hoa cương nâu anh quốc là tông màu trầm nên được các gia đình chọn sử dụng cho bàn bếp hay bậc cầu thang đều được , cò có thể dùng để ốp tường tạo điểm nhấn mang lại một phong cách hiện đại độc đáo riêng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn đá ốp lát phần bàn bếp, cầu thang thì  bạn còn e ngại chần chừ gì nữa mà không lựa chọn đá hoa cương nâu anh quốc với những ưu điểm nổi bật với độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hiện đại. sản phẩm đá hoa cương nâu anh quốc hiện đang là sản phẩm hót được nhiều gia đình lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng .
 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Báo giá đá hoa cương
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
CẦN TUYỂN THỢ ỐP LÁT ĐÁ TẠI HÀ NỘI
Đá hoa cương trắng bình định
Chọn đá hoa cương cho từng không gian trong ngôi nhà
Chọn đá lát sàn bằng đá hoa cương tự nhiên
Đá hoa cương sử dụng trong thiết kế biệt thự
Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy
Cách lựa chọn đá ốp lát cao cấp