Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Tin tức

Chọn một bộ bàn đá  lavabo phù hợp với không gian phòng tắm chính là điều hầu hết các gia chủ quan tâm. Với mỗi không gian, diện tích của nhà tắm khác nhau thì lại có những mẫu và kiểu thiết kế bàn đá riêng. Vậy khi lựa chọn mẫu và kiểu dáng bàn đá chúng ta cần chú ý đến các vấn đề gì?
Dưới đây là những mẫu đá ốp bàn bếp đẹp và phổ thông nhất hiện nay.
Bạn muốn tìm đơn vị thi công đá hoa cương tại hà nội uy tín, chất lượng. Hãy tìm hiểu về công ty Đá ốp lát Hải Trang – một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá hoa cương hiện nay. Đến với Hải Trang, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ những ưu, nhược điểm, cũng như những ứng dụng của từng dòng đá hoa cương để khách hàng có những lựa chọn mẫu đá thích hợp
Địa chỉ thi công đá ốp bếp giá rẻ tại hà nội mà các bạn nên biết . Đá ốp lát Hải Trang là công ty đá ốp lát uy tín tại Hà nội được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao.
cần gấp 4 thợ ốp lát đá làm việc tại HÀ NỘI.có chỗ ăn ở. Liên hệ Anh Hải : 0942 373 696

ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG cần tuyển thêm 4 thợ thi công đá ốp lát bao gồm :

- 2 thợ chính ốp lát đá 
- 2 thợ phụ việc

-  mô tả công việc : thi công các hạng mục về ốp lát đá như ốp cầu thang, ốp mặt tiền, thang máy ,lavabo , bàn bếp ... 
-  quyền lợi : có chỗ ăn ở và phương tiện đi lại. được nghỉ 3 ngày/ tháng. 
- mức lương : thợ ốp lát đá lương cơ bản từ 6 đến 8 triệu / tháng. thợ phụ việc từ 4.5 đến 5 triệu . tùy thuộc vào khả năng,
- yêu cầu :
    Chung : Trung thực,nhanh nhẹn,ngoan ngoãn.biết việc,làm việc có quy củ đúng giờ giấc,không mắc tệ nạn xã hội.ưu tiên các bạn muốn gắn bó lâu dài.
    Riêng : Đối với thợ chính cần biết đo đạc, tính toán đá, biết lắp mặt tiền, ốp cầu thang và những hạng mục liên quan.
               Với thợ phụ chưa biết gì sẽ được hướng dẫn.