Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Tin tức

Xu hướng dùng các loại đá ốp lát phù hợp: Đá ốp lát là được sử dụng nhiều trong nhà (cả bên trong và bên ngoài) vì vẻ đẹp của nó, chất lượng đặc biệt, và cực kỳ dễ lau chùi. Như vậy, những ngôi nhà dùng đá granite có giá trị lớn hơn nhưng ngôi nhà bình thường. Cho dù bạn dùng đá granite hay đá hoa cương như thế nào trong kiến trúc nhà bạn, vẻ đẹp trong trang trí của loại đá này không thể không được chú ý. Sau đây là 6 cách khác nhau để sử dụng đá granite trong nhà của bạn:
Đá ốp lát đẹp cho không gian sống: Hiện nay, có rất nhiều loại đá ốp lát đang thích nghi với sự lựa chọn của bạn. Đá hoa cương và do đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để sử dụng các thiết kế đá ốp lát trong không gian sống của gia đình mình.
Thiết kế phòng khách lấy tường đá làm điểm nhấn: Nghệ thuật trang trí phòng khách là sự chuyển thể từ một không gian trống trải thành một nơi có không khí ấm cúng. Phương pháp thiết kế đá ốp lát mang hơi thở của thiên nhiên, mang đến cho ta một hương thơm ấp áp và tự nhiên phóng thoáng trong không gian sống phòng khách.
Tư vấn đá ốp lát tường: Việc lựa chọn màu sắc gạch men lát nền phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của Nhà Thiết Kế mẫu gạch, hoặc Kiến Trúc Sư, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.
Chọn đá ốp lát tường nhà: Nhà sau khi hoàn thành chọn bức tường đá ốp lát trang trí là rất khó khăn cho những người không hiểu và nhận thức được con đường sỏi đá. Ngoài ra đối với những người không nắm rõ thông tin về các hòn đá, tại sao? Tất nhiên là không dễ dàng, họ không có nhiều thời gian và kiên nhẫn để sàng lọc thông qua tất cả các kiến ​​thức mà họ tìm thấy.