Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
 
0975 917 286

Tin tức

Đá ốp lát phòng bếp: Đá ốp lát Granite không chỉ dễ dàng làm sạch mà còn bóng, mà cũng mang vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các gian đếp bếp của mọi gia đình.
Đá hoa cương có thể là loại đá lửa thường nhất được biết đến với công chúng nói chung. Đá hoa cương, được đặt tên cho "hạt" của mình hoặc kết cấu phaneritic, có các tinh thể mà có xu hướng dễ dàng nhìn thấy, mặc dù nó nói chung là nhỏ. Đó là một sản phẩm đá hoa cương đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho nhiều mục đích khác nhau như vật liệu xây dựng.
đá hoa cương hạn được sử dụng như là một hậu tố để chỉ thành phần kết cấu và tổng quát của nó. Nếu đá ốp bếp giàu lithium thì đá có thể được gọi là đá hoa cương lithium. Ngoài ra, petrologists có thể chọn để phân loại các loại đá granit
Ưu điểm vượt trội của đá ốp lát Granite cho thiết kế không gian bếp: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các vật liệu đá ốp lát, đá hoa cương được sử dụng để làm đá ốp bếp, mỗi loại đá ốp lát đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên, nó có một vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không gian bếp.
Làm đẹp sàn nhà hơn với đá ốp lát đẹp: Trong thiết kế nội thất tại gia đình, có một khu vực rất phổ biến trong giới kiến ​​trúc trong tâm trí, như họ đã "lo lắng" những để đến với một con số cho bộ phận này trong ngôi nhà, đó là đá ốp lát làm lên nhà sáng và đẹp hơn sẽ tạo ra bầu không khí thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.