Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286

Tin tức

Mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên: Với cuộc sống bận rộn của mỗi người hiện nay, bữa ăn tối đã trở thành một điểm hòa bình yên tĩnh cần thiết để giúp chúng tôi tìm ra sự cân bằng. Sau một ngày dài làm việc, tụ tập quanh bàn với cả gia đình để thưởng thức các món ăn, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá. Bữa ăn của thực phẩm tốt, không khí thoải mái, vui vẻ và đôi khi bởi bảng. Khám phá sáng tạo với bàn ăn có sử dụng đá tự nhiên cho không gian nhà bếp của bạn không chỉ đẹp, mà còn giúp họ trở thành những bữa ăn ngon hơn.
Màu sắc đá hoa cương phong thủy: Năm 2015, màu sắc phong thủy đá hoa cương đã trở thành nguyên liệu thời trang cho mỗi căn nhà, đảm bảo vẻ bền đẹp của ngôi nhà hiện đại, sang trọng và bền vững, tạo ra một xu hướng mới trong kiến trúc đá ốp lát.
Đá ốp lát phòng bếp: Đá ốp lát Granite không chỉ dễ dàng làm sạch mà còn bóng, mà cũng mang vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các gian đếp bếp của mọi gia đình.
Đá hoa cương có thể là loại đá lửa thường nhất được biết đến với công chúng nói chung. Đá hoa cương, được đặt tên cho "hạt" của mình hoặc kết cấu phaneritic, có các tinh thể mà có xu hướng dễ dàng nhìn thấy, mặc dù nó nói chung là nhỏ. Đó là một sản phẩm đá hoa cương đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho nhiều mục đích khác nhau như vật liệu xây dựng.
đá hoa cương hạn được sử dụng như là một hậu tố để chỉ thành phần kết cấu và tổng quát của nó. Nếu đá ốp bếp giàu lithium thì đá có thể được gọi là đá hoa cương lithium. Ngoài ra, petrologists có thể chọn để phân loại các loại đá granit