Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Tin tức

Đá ốp lát phong thủy cầu thang: Trong phong thủy quan niệm cầu thang ốp lát đá hoa cương mộc mạc, đường lên đến các tầng trên. Cầu thang không nên do đó là khí thải và đảm bảo điều trị và đường hô hấp.
Đá ốp lát tạo lên một ngôi nhà đẹp: Hiện nay, nhiều người tiêu dùng lựa chọn đá ốp lát chủ yếu là đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá sa thạch, ngọc thạch anh... Tuy nhiên, kiến ​​thức về dòng chảy của nước đá không phải ai cũng có thể hiểu được nó.
Lò sưởi bằng đá ốp lát tạo nên sự sang trọng: Lò sưởi đã trở nên rất quen thuộc với những ngôi nhà ở đất hàn nhiệt đới nơi nhiệt độ mùa đông có thể xuống đến âm và kéo dài nhiều tháng. Lò sưởi đóng một vai trò rất quan trọng để giữ cho toàn bộ ngôi nhà ấm áp. Ở Việt Nam, thường không phải là rất lạnh vào mùa đông, vì vậy việc sử dụng lò sưởi thực sự không cần thiết. Ngoài ra, lò sưởi chiếm một diện tích lớn, trong khi các nhà Việt Nam để thu hẹp. Vì vậy lò sưởi rất hiếm ở nước ta. Tuy nhiên, gần đây, các ổ dịch xảy ra nhiều hơn ở phòng khách của chủ sở hữu muốn sử dụng lò sưởi như một tâm điểm cho thời trang trí sống có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm trong những ngày mùa đông.
Mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên: Với cuộc sống bận rộn của mỗi người hiện nay, bữa ăn tối đã trở thành một điểm hòa bình yên tĩnh cần thiết để giúp chúng tôi tìm ra sự cân bằng. Sau một ngày dài làm việc, tụ tập quanh bàn với cả gia đình để thưởng thức các món ăn, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá. Bữa ăn của thực phẩm tốt, không khí thoải mái, vui vẻ và đôi khi bởi bảng. Khám phá sáng tạo với bàn ăn có sử dụng đá tự nhiên cho không gian nhà bếp của bạn không chỉ đẹp, mà còn giúp họ trở thành những bữa ăn ngon hơn.
Màu sắc đá hoa cương phong thủy: Năm 2015, màu sắc phong thủy đá hoa cương đã trở thành nguyên liệu thời trang cho mỗi căn nhà, đảm bảo vẻ bền đẹp của ngôi nhà hiện đại, sang trọng và bền vững, tạo ra một xu hướng mới trong kiến trúc đá ốp lát.