Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286

Tin tức

Lò sưởi bằng đá ốp lát tạo nên sự sang trọng: Lò sưởi đã trở nên rất quen thuộc với những ngôi nhà ở đất hàn nhiệt đới nơi nhiệt độ mùa đông có thể xuống đến âm và kéo dài nhiều tháng. Lò sưởi đóng một vai trò rất quan trọng để giữ cho toàn bộ ngôi nhà ấm áp. Ở Việt Nam, thường không phải là rất lạnh vào mùa đông, vì vậy việc sử dụng lò sưởi thực sự không cần thiết. Ngoài ra, lò sưởi chiếm một diện tích lớn, trong khi các nhà Việt Nam để thu hẹp. Vì vậy lò sưởi rất hiếm ở nước ta. Tuy nhiên, gần đây, các ổ dịch xảy ra nhiều hơn ở phòng khách của chủ sở hữu muốn sử dụng lò sưởi như một tâm điểm cho thời trang trí sống có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm trong những ngày mùa đông.
Mặt bàn ăn sử dụng đá ốp lát tự nhiên: Với cuộc sống bận rộn của mỗi người hiện nay, bữa ăn tối đã trở thành một điểm hòa bình yên tĩnh cần thiết để giúp chúng tôi tìm ra sự cân bằng. Sau một ngày dài làm việc, tụ tập quanh bàn với cả gia đình để thưởng thức các món ăn, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá. Bữa ăn của thực phẩm tốt, không khí thoải mái, vui vẻ và đôi khi bởi bảng. Khám phá sáng tạo với bàn ăn có sử dụng đá tự nhiên cho không gian nhà bếp của bạn không chỉ đẹp, mà còn giúp họ trở thành những bữa ăn ngon hơn.
Màu sắc đá hoa cương phong thủy: Năm 2015, màu sắc phong thủy đá hoa cương đã trở thành nguyên liệu thời trang cho mỗi căn nhà, đảm bảo vẻ bền đẹp của ngôi nhà hiện đại, sang trọng và bền vững, tạo ra một xu hướng mới trong kiến trúc đá ốp lát.
Đá ốp lát phòng bếp: Đá ốp lát Granite không chỉ dễ dàng làm sạch mà còn bóng, mà cũng mang vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các gian đếp bếp của mọi gia đình.
Đá hoa cương có thể là loại đá lửa thường nhất được biết đến với công chúng nói chung. Đá hoa cương, được đặt tên cho "hạt" của mình hoặc kết cấu phaneritic, có các tinh thể mà có xu hướng dễ dàng nhìn thấy, mặc dù nó nói chung là nhỏ. Đó là một sản phẩm đá hoa cương đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho nhiều mục đích khác nhau như vật liệu xây dựng.