Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Tin tức

Chọn đá ốp lát tường nhà: Nhà sau khi hoàn thành chọn bức tường đá ốp lát trang trí là rất khó khăn cho những người không hiểu và nhận thức được con đường sỏi đá. Ngoài ra đối với những người không nắm rõ thông tin về các hòn đá, tại sao? Tất nhiên là không dễ dàng, họ không có nhiều thời gian và kiên nhẫn để sàng lọc thông qua tất cả các kiến ​​thức mà họ tìm thấy.
Sự quyến rũ của đá ốp lát trong thiết kế nội thất: Đá ốp lát trần nhà là những vật liệu truyền thống để xây dựng cũ và thường dừng lại ở việc tạo ra các khối kiến trúc. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều đá hoa cương trần được sử dụng trong việc thiết kế các trang trí nội thất hiện đại, không có gì để ghen tị với các vật liệu khác.
Đá ốp lát phong thủy cầu thang: Trong phong thủy quan niệm cầu thang ốp lát đá hoa cương mộc mạc, đường lên đến các tầng trên. Cầu thang không nên do đó là khí thải và đảm bảo điều trị và đường hô hấp.
Đá ốp lát tạo lên một ngôi nhà đẹp: Hiện nay, nhiều người tiêu dùng lựa chọn đá ốp lát chủ yếu là đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá sa thạch, ngọc thạch anh... Tuy nhiên, kiến ​​thức về dòng chảy của nước đá không phải ai cũng có thể hiểu được nó.
Lò sưởi bằng đá ốp lát tạo nên sự sang trọng: Lò sưởi đã trở nên rất quen thuộc với những ngôi nhà ở đất hàn nhiệt đới nơi nhiệt độ mùa đông có thể xuống đến âm và kéo dài nhiều tháng. Lò sưởi đóng một vai trò rất quan trọng để giữ cho toàn bộ ngôi nhà ấm áp. Ở Việt Nam, thường không phải là rất lạnh vào mùa đông, vì vậy việc sử dụng lò sưởi thực sự không cần thiết. Ngoài ra, lò sưởi chiếm một diện tích lớn, trong khi các nhà Việt Nam để thu hẹp. Vì vậy lò sưởi rất hiếm ở nước ta. Tuy nhiên, gần đây, các ổ dịch xảy ra nhiều hơn ở phòng khách của chủ sở hữu muốn sử dụng lò sưởi như một tâm điểm cho thời trang trí sống có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm trong những ngày mùa đông.