Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Để lựa chọn đá hoa cương hợp với cung mệnh của chủ nhà sao cho hợp nhất trong việc sử dụng đá hoa cương ốp lát mặt tiền, bậc cầu thang, mặt bếp…
Ngày nay nói đến đá hoa cương thì hầu như ai cũng biết đến , đá hoa cương được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dụng góp phần trang trí nội ngoại thất tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Các hộ gia đình thường lựa chọn đá hoa cương làm đá ốp lát mặt bếp, đá ốp lát mặt tiền… nhưng làm sao lựa chọn được đá hoa cương hợp phong thủy cũng là điều khó khăn với các chủ nhà.
cách chọn đá hoa cương hợp phong thủy , hợp mệnh thì bận cần chú ý đến màu sắc, vật liệu cần trang trí trong không gian ngôi nhà luôn là điều quan trọng của các chủ nhà. Bên cạnh đó có nhiều người hay quan điểm năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của chủ nhà và có những tác động mạnh đến vận mệnh, hay sức khỏe và các mối quan hệ ở trong gia đình.
Nên khi lựa chọn màu sắc , vật liệu mang tính chất tương sinh với hành của chủ nhà thì mọi việc luôn được tốt đẹp.

ngu-hanh-khodadep.com

Lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy như nào?

 chủ nhà có mệnh kim
Khi lựa chọn đá hoa cương đối với chủ nhà có mệnh kim thì nên chọn loại đá có màu ánh bạc hoặc ánh đồng từ màu trắng, màu xám cho đến màu vàng nhạt hoặc màu kim xa. Để tốt nhất thì chủ nhà nên chọn đá hoa cương có màu nâu vàng(hoàng thổ sinh kim), đá hoa cương có kèm ánh kim bạc hoặc vân đá có màu trắng sáng. Ngoài ra có thể lựa chọn đá cẩm thạch nhập khẩu tây ban nha đó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ có mệnh kim, đặc biệt chủ nhà mệnh kim nên kiêng các màu đỏ, hồng và màu tím.
Chủ nhà có mệnh mộc
Đối với chủ nhà có mệnh mộc thì nên lựa chọn những loại đá hoa cương có màu xanh ngọc, xanh dương hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra nếu chủ nhà lựa chọn đá granite có nhiều họa tiết hoặc có vân thì phải chọn theo chiều đứng, việc lựa chọn đá ốp bếp cũng là điều quan trọng, chủ nhà nên lựa chọn màu xanh lá thì cực kỳ tốt, bởi vì có những mối quan hệ tương sinh, giúp cho chủ nhà làm ăn, buôn bán phát đạt.
da-op-bep-khodadep.com

Chủ nhà có mệnh thủy
Khi lựa chọn đá hoa cương cho công trình xây dụng của gia đình thì chủ nhà có mệnh thủy nên lựa chọn đá có màu xanh dương, màu xanh đen đặc biệt nên chọn đá màu đen kim sa hay ánh kim hoặc có vân trắng, vì vậy những màu sắc này tạo ra quan hệ tương sinh tốt cho chủ nhà.
Chủ nhà có mệnh hỏa
Mệnh hỏa Nên lựa chọn những loại đá hoa cương có màu từ đỏ đến vàng nâu, ngoài ra cũng nên chọn những loại có chấm hoặc vân màu nâu và màu xanh lá thì sẽ tốt , còn đối với chọn hoa văn thì nên lựa chọn đá có sự kết hợp giữa các đường chéo và đường thẳng.
Chủ nhà có mệnh thổ
Lựa chọn  đá hoa cương có màu vàng hoặc màu nâu, ngoài ra cũng có thể kết điểm thêm màu đỏ, hồng và tím tạo tính tương sinh trong phong thủy. Đối với loại đá hoa cương có hoa văn thì nên chọn những loại có họa tiết kẻ ngang.

Để được tư vấn thêm về cách lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy bạn hãy gọi cho kho đá đẹp chúng tôi theo số điện thoại: 0942 373 696
 
 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Mẫu đá ốp bếp đẹp tại hà nội
Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
Thi Công Đá Hoa Cương Tại Hà Nội Giá Chuẩn
Thi công đá ốp bếp giá rẻ tại hà nội
NHẬN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN TẠI HÀ NỘI
Thi Công Đá Ốp Bếp Kim Sa Chỉ 1.000.000/ md hoàn thiện.
Thi công đá ốp lát chất lượng tại hà nội
THI CÔNG ĐÁ ỐP LÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Cách chọn đá ốp bếp bền đẹp