Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới
Thông tin sản phẩm Đá hoa cương đỏ caramen

Đá hoa cương đỏ caramen

Đá hoa cương đỏ caramen là một loại đá granite đặc biệt. Điểm đặc biệt nhất của loại đá này chính là ở màu sắc của chúng.
Sản phẩm thuộc danh mục: Đá hoa cương mầu đỏ

Liên hệ: 0942 373 696 để có báo giá mới nhất

[Quay lại]


Đá hoa cương đỏ caramen

Đá hoa cương đỏ caramen là một loại đá granite đặc biệt. Điểm đặc biệt nhất của loại đá này chính là ở màu sắc của chúng. Đá hoa cương đỏ caramen với hoa văn thường là những hạt tinh thể mịn, sáng lấp lánh hút ánh nhìn, bề mặt đá rất bóng, trơn nhẵn và sang trọng.  Đá hoa cương đỏ caramen có mầu đỏ tương đổi chuyển vàng. Là loại đá được nhiều người yêu thích lựa chọn

Kích thước tiêu chuẩn: Rộng: 100mm – 1000mm . Dài: <3400mm. Dày: 16-20 mm (Ngoài kích thước thông dụng trên chúng tôi còn cung cấp các kích thước khác theo nhu cầu thực tế của khách hàng).


Đá hoa cương đỏ caramen

Các đặc tính của đá hoa cương

* Chống thấm, chống ẩm và chịu nước
* Chống cháy, cách âm rất tốt
* Chống trầy sướt, chống mốc chịu được sự tiếp xúc bề mặt nhiều tại các khu vực đông người, bền đẹp cùng thời gian.
* Dễ dàng lau chùi, luôn giữ vẻ bóng đẹp
* Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ nhiệt trong mùa đông
* Tiết kiệm chi phí thi công.

báo giá đá hoa hương

 

Quy trình triển khai thi công đá hoa cương tại công ty đá hải trang

Giai đoạn 01: Tư vấn và khảo sát 
Nhân viên của công ty đá hải trang sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại công trình, đưa ra các ý kiến phù hợp về vấn đề nhà bếp, đảo bếp, cũng như sử dụng chất liệu đá hoa cương nào cho phù hợp nhất với không giản của gia đình bạn. Nếu như với những khách hàng đã xác định được mầu sắc cũng như ý tưởng thiết kế cho mình thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng vật liệu và bố trí sao cho phù hợp.
Giai đoạn 02: Thiết kế phù hợp với công trình
Trong quá trình lựa chọn vật liệu chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế và đưa ra các chi tiết sử dụng đá cần chú ý. Trong giai đoạn này thì việc sử dụng chất liệu nào cho phù hợp sẽ được cân nhắc kỹ càng hơn. Hơn nữa để lựa chọn loại mầu sắc nào cho phù hợp với phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng.
Giai đoạn 03: Gia công vật liệu
Sau khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng với công ty, bên công ty sẽ chịu trách nghiệm gia công các mẫu đã cho phù hợp với từng vị trí và đảm bảo tính mỹ thuật cho sản phẩm đá hoa cương. Tùy theo mẫu thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra và các mẫu đá được đánh số cẩn thận để chuẩn theo từng vị trí thi công.
Giai đoạn 04: Thi công
Với nhân sự nhiều năm kinh nghiệm làm đá. Quy trình thi công gọn gàng và đảm bảo an toàn lao động. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như cách thi công tỉ mỉ từng chi tiết với sự giám sát của đội quản lý. Quy trình thi công đảm bảo đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Giai đoạn 05: Nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng.
Sau khi khách hàng đã nghiệm thu sản phẩm mà chúng tôi thi công đáp ứng đúng và đầy đủ các chi tiết theo như thiết kế ban đầu của khách hàng thì quá trình nghiệm thu là cần thiết để kết thúc chuỗi công việc mà công ty đá hải trang đã thực hiện cho khách hàng. Luôn luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng là xứ mệnh của chúng tôi.

Lý do bạn nên lựa chọn thi công đá hoa cương tại khodadep.com

+ Công ty Đá Hải Trang là nhà cung cấp hàng đầu và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá granite, đá ốp lát, đá hoa cương đẹp, đá ốp bàn bếp với kích thước tùy thuộc theo từng nhu cầu của khách hàng.
+ Đội ngũ giám sát kỹ thuật và công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thi công rất nhiều công trình làm đá có tính thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.
+ Đánh giá và tư vấn về sử dụng chất liệu đá hoa cương cũng như dự toán kinh phí cho từng chi tiết hạng mục công trình một cách tối ưu nhất.
+ Cung cấp đa dạng với các chủng loại mẫu mã sản phẩm đá, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
+ Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
Kho đá đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm đá ốp látđá hoa cươngđá ốp bếp với các kích thước, chiều rộng dài, dài khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá theo mong muốn của khách hàng.
Để được tư vấn hỗ trợ thêm về sản phẩm đá ốp lát, đá hoa cương quý khách vui lòng liên hệ khodadep theo số:

0942 373 696 (A.Hải)

Sản phẩm cùng loại

Đá hoa cương đỏ ấn độ
Đá hoa cương đỏ ấn độ
Mã sản phẩm :
Liên hệ : 0942 373 696
Đá hoa cương đỏ ấn độ hoa nhỏ
Đá hoa cương đỏ ấn độ hoa nhỏ
Mã sản phẩm :
Liên hệ : 0942 373 696
Đá hoa cương đỏ caramen
Đá hoa cương đỏ caramen
Mã sản phẩm :
Liên hệ : 0942 373 696
Đá hoa cương đỏ hoa phượng
Đá hoa cương đỏ hoa phượng
Mã sản phẩm : r08
Liên hệ : 0942 373 696
Đá hoa cương đỏ phần lan
Đá hoa cương đỏ phần lan
Mã sản phẩm : r09
Liên hệ : 0942 373 696
Đá hoa cương đỏ ấn độ bông lớn
Đá hoa cương đỏ ấn độ bông lớn
Mã sản phẩm :
Liên hệ : 0942 373 696