Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0942 373 696
Mr. Hải
0942 373 696
Mrs Trang
0975 917 286
Sản phẩm mới

Tin tức

Cách chọn đá ốp bếp phù hợp với gia đình bạn trong việc kết hợp giữa không gian tủ bếp với mặt bàn bếp sao cho phù hợp nhất.
Đá hoa cương nhân tạo: là loại đá hoa cương giá rẽ được gia công dựa trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Xét về tính chất của đá thì cũng giống như các mẫu mã đá hoa cương tự nhiên nhập khẩu từ các nước châu Âu nhưng xét về độ bền cứng và khả năng chịu lực và cách nhiệt thì đá hoa cương nhân tạo có phần kém cạnh hơn. Tuy nhiên xét về cơ học và tính thẩm mỹ thì đá hoa cương nhân tạo có các tính năng vượt trội về màu sắc và mẫu mã bề mặt đá bóng láng đẹp và rất dễ thi công xây dựng nhà mới trong năm 2014 – 2015 này
Chống thấm nước cho đá ốp lát: Chống thấm là một trong những bước quan trọng đầu tiên để chăm sóc và bảo dưỡng đá ốp lát tự nhiên. Thông thường, việc chống thấm cho đá hoa cương được thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thực hiện chống thấm cho đá hoa cương tự nhiên sau khi thi công.
Biệt thự sử dụng đá ốp lát: Không biết từ lúc nào, trong tôi đã yêu thích những ngôi nhà đẹp. Từ nhỏ và cho đến bây giờ, mỗi lần ghé thăm Đà Lạt, được nhìn ngắm những ngôi nhà nằm ẩn khuất sau giàn hoa tím, lòng tôi lại dâng lên một nguồn cảm xúc khó tả, ngất ngây và say đắm làm sao! Lúc đó tôi nghĩ ngôi nhà như những tổ chim - loài chim không biết đi xa, để cứ đến chiều là bay về tổ. Ước gì con người cũng giống loài chim, để khi chiều tới thì ngôi nhà mãi là nơi tìm về…
Đá ốp lát phù hợp với nhà tắm: Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vệ sinh cho phòng tắm và nhà vệ sinh, bạn cũng nên biết làm thế nào để lựa chọn đá ốp lát, phối hợp màu sắc với nhau trong sự hòa hợp. Mỗi loại đá hoa cương sẽ có hiệu lực trong phòng tắm. Bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ chức năng, thái và an toàn trong phòng tắm. Nhẹ hơn đá ốp lát màu có xu hướng làm cho căn phòng lớn và không khí, trong khi những màu tối và táo bạo thêm vào ấn tượng của căn phòng.